Lời khuyên khi lựa chọn máy lọc nước

Một lựa chọn khác là hệ thống lọc nước. Đương nhiên, phương pháp này cần đáp ứng các tiêu chuẩn nước tốt cho sức khỏe về các chỉ tiêu độ cứng, TDS và pH.
Thiết bị lọc nước ở Mỹ là một lĩnh vực kinh doanh lớn, thị trường một tỷ đô la một năm, và đang phát triển nhảy vọt. Nước hiện nay như kinh doanh dầu của năm 1950.
Một trong những vấn đề với các bộ lọc nước là liệu nó đang thực sự hoạt động tốt. Đánh giá báo cáo phòng thí nghiệm của công ty máy lọc nước công ty có thể sẽ rất khó khăn, nếu không nói là thể được.

Sử dụng máy lọc nước bạn cần thay lõi lọc định kỳ đúng hạn

Một bộ lọc cần được kiểm tra hai lần trong thời gian hoạt động. Nếu nó hoạt động tốt cho 1.000 gallon, thí nghiệm phải làm đối với 2.000 gallon. Các nghiên cứu đã chỉ ra nhiều bộ lọc không được kiểm tra / đánh giá theo cách này, sau 75% thời gian hoạt động, chúng trở nên kém hiệu quả trong việc loại bỏ các hóa chất độc hại.
Khi bạn mua thiết bị lọc đặt phía trên hoặc dưới bồn rửa, bạn lưu ý thay lõi thường xuyên. Chứ đừng đợi đến khi nó tắc hoặc lưu lượng nước giảm mới thay mới.

thay loi loc nuoc la can thiet

Nên thay lõi lọc nước đúng hạn

Hầu hết các đơn vị xử lý sẽ tạo cho nước có vị và mùi dễ chịu hơn trong một thời gian. Tất cả các loại mô hình đơn vị lọc cacbon không thể khử các chất lâu hơn 12 tháng, bất kể bao nhiêu nước đi qua chúng. Điều này là do sự suy thoái của carbon bởi quá trình lọc lặp đi lặp lại và hiện tượng lõi carbon bị khô. Một ý tưởng hay là lọc nước trong một vài phút mỗi buổi sáng để loại bất kỳ chất độc có thể có trong các bộ lọc, trước khi đi qua các bộ lọc cho ra nước sử dụng. Hệ thống lọc tổng không có những vấn đề này, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn có một hệ thống rửa ngược thường xuyên.
Gần đây, nhiều bang thông qua các hướng dẫn nghiêm ngặt về kiểm tra và tuyên bố để bảo vệ người tiêu dùng từ các sản phẩm kém chất lượng. Trong một số trường hợp, Thử nghiệm nước bởi một phòng thí nghiệm độc lập và tin cậy sẽ có hữu ích. Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta trên hệ thống nước đô thị, thử nghiệm đôi khi tốn kém và không cần thiết.

Kết luận về tiêu chí lựa chọn máy lọc nước cho gia đình bạn

Tuy nhiên, đối với nguồn nước giếng cần phải có phân tích toàn diện mỗi năm một lần từ một phòng thí nghiệm được nhà nước chứng nhận. Điều này là do các mối đe dọa mà nguồn nước ngầm có thể bị nhiễm bất cứ lúc nào.
Đối với hầu hết các trường hợp, các vấn đề chính trong nước uống là clo, các hợp chất hóa học hữu cơ, THM và chì. Bộ lọc tối ưu là bộ lọc đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả trong việc giảm các chất gây ô nhiễm và vẫn giữ các khoáng chất có lợi, như canxi và magiê.

lua chon may loc nuoc tot

Lựa chọn máy lọc nước đúng bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn

Nguồn: Trích từ “Healthy water for a longer life”