Giới thiệu về ngọc trai

Ngọc trai (Hán-Việt: 珍珠, trân châu) là một vật hình cầu, cứng được một số loài vật tạo ra, chủ yếu là loài thân mềm (nhuyễn thể) như con trai. Đây là cách phản xạ lại để tự chữa lành các vết thương của loài nhuyễn thể bằng cách tiết ra chất bao bọc dị vật bằng những lớp cacbonat canxi (CaCO3) dưới dạng chất khoáng aragonit, canxit (cả hai dạng là dạng kết tinh của cacbonat canxi) được dính với nhau bởi một hợp chất hữu cơ giống chất sừng gọi là conchiolin.

ngoc trai

Viên ngọc trai được cấu thành chính từ canxi carbonat dạng Aragonite

Nguồn: wikipedia

Các ứng dụng ngọc trai từ ngàn đời trước cho sức khỏe

Ngọc trai được sử dụng làm đồ trang sức và cũng được tán thành bột để dùng trong mỹ phẩm. Ngọc trai được đánh giá là một loại đá quý và được nuôi và thu hoạch để làm đồ trang sức. Ngành Đông y cho rằng trân châu có vị hơi ngọt tính bình vào được kinh tâm can thận, có tác dụng phối hợp chữa kinh phong, an thần, giải độc, tan màn mây ở mắt, trở ngại tuần hoàn nước mắt, ù tai, xây xẩm…

Nguồn: wikipedia

Các bác sĩ Ấn Độ biết: trong đá có những nguyên tố vi lượng quan trọng của nước, đất và không khí, vì vậy nó nguội đi và làm dịu cơ thể của chúng tôi. Ngoài ra, ngọc trai giúp tăng cường, giai điệu và trẻ hóa cơ thể con người.

Y học Tây Tạng đang tích cực sử dụng bột từ đá quý, nó được thêm vào một loại thuốc đặc biệt, làm sạch toàn bộ cơ thể và kích thích tính chất bảo vệ.

Người chữa bệnh cổ xưa trong một tuyên bố rằng ngọc trai tích cực phản ánh trong các thành phần của máu, với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể thoát khỏi những nỗi đau trong trái tim tôi. Tôi cần phải làm gì? Lấy ngọc trai và giữ trong miệng.

Nó chỉ ra rằng các ngọc trai sẽ giúp:
Vượt qua khủng hoảng tăng huyết áp, Thoát khỏi bệnh thận, Để cải thiện tình trạng của gan, Khôi phục ruột, dạ dày.
Ổn định tình trạng của hệ thống thần kinh trung ương.

Ngọc trai thiên nhiên Litoterapists được sử dụng như một chỉ số, giúp tìm hiểu về bệnh ung thư một cách kịp thời. Jewel nhanh chóng bắt đầu phản ứng với những thay đổi trong cơ thể – nhiều làm mờ và bắt đầu mất đi sự xuất hiện ban đầu của nó.

Được biết, nhiều hữu cơ loại đá canxi. Nếu bạn chuẩn bị bột từ nó và chà xát vào da, các chất sẽ xâm nhập vào cơ thể.

Nó đặc biệt quan trọng để uống nước có tính axit ngâm ngọc trai. Trước đó chuẩn bị rượu thuốc, hoàn toàn hòa tan trong một viên ngọc trai thủy tinh. Giải pháp này là có lợi cho cơ thể, bởi vì đó ngay lập tức phong phú thêm số lượng lớn của các nguyên tố đa lượng.

nu hoang cleopatra uong nuoc nghien ngoc trai lam dep

Hơn 2000 năm trước nữ hoàn Cleopatra thường xuyên sử dụng nước ngọc trai để uống

Người Ai Cập cổ đại đã biết rằng ngọc trai mang lại vẻ đẹp và cuộc sống lâu dài. Nữ hoàng nổi tiếng của Ai Cập Cleopatra, ngoài việc đeo đồ trang sức ngọc trai, được sử dụng một thức uống chữa bệnh đặc biệt. Làm thế nào nó đã được chuẩn bị? Trong một ly dấm hòa tan ngọc, và sau đó trộn với sữa lừa hoặc nước ép quả lựu. Đó là lý do tại sao các nữ hoàng trong một thời gian dài trông trẻ.

Nguồn: http://medportal.su/

Kết luận: Thành phần chính của ngọc trai là khoáng chất canxi thể Aragonit, từ nhiều ngàn năm về trước đã được sử dụng để chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bổ sung khoáng chất cho cơ thể bằng cách nghiền vào nước để uống, trong đó nổi bật là nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập. Điều này có thể thấy Aragonite là 1 khoáng chất rất tốt cho sức khỏe con người!