Tại sao nước kiềm giàu hydro lại tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm được công nhận đầu tiên tại Nhật từ năm 1966, nhưng phải đến mãi năm 2007, các nhà khoa học mới tập trung nghiên cứu lý giải tại sao uống nước ion kiềm lại tốt cho sức khỏe theo 1 hướng nhìn mới, đó là hydrogen hoạt tính được tạo ra trong nước kiềm.

tac-dung-nuoc-ion-kiem-voi-co-the

Vai trò nước kiềm Alkaline với sức khỏe

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, tác dụng đối với sức khỏe của nước ion kiềm nằm ở 2 yếu tố: Tính kiềm của nước và hydro hoạt tính trong nước. Càng nghiên cứu các nhà khoa học càng thấy rằng, vai trò hydro hoạt tính trong nước là vô cùng quan trọng, mang lại nhiều giá trị về sức khỏe con người.

Từ sau 2007, các nghiên cứu về nước ion kiềm đã tập trung chính vào hydro hoạt tính trong nước, và đến nay thực sự hydro hoạt tính là 1 xu thế rất được quan tâm và phát triển mạnh mẽ tại Nhật – Quốc gia đi đầu về công nghệ nước ion kiềm trên thế giới.

Như thế nào được gọi là nước kiềm giàu hydro

Chính từ những phát hiện mới nhất của người Nhật, trào lưu hydro bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải bất cứ dòng máy tạo nước ion kiềm nào cũng có thể tạo ra nước được gọi là giàu hydro, tên gọi này được kiểm soát rất nghiêm ngặt bởi hiệp hội nước ion kiềm Nhật Bản.

nuoc-ion-kiem-giau-hydro

Nước kiềm giàu hydro

Theo quy định hiệp hội ion kiềm tại Nhật Bản(bao gồm các hãng sản xuất, nghiên cứu về nước ion kiềm hàng đầu Nhật Bản và thế giới), nước ion kiềm chỉ được phép gọi là giàu hydro nếu hàm lượng hydro đạt 1 con số nhất định và có tính ổn định cao trong thời gian sử dụng, chính vì thế hiện nay rất ít thiết bị có thể được phép gọi tên chính thức là máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, thông thường họ rất mập mờ về tên gọi cũng như công bố hàm lượng hydro trong nước. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ tên thiết bị(Alkaline hydrogen rich water ionizer là tên gọi đúng và đầy đủ nhất).

Nuoc uong tot cho suc khoe

Các cấp độ nước uống tốt cho sức khỏe

“CHỈ CÓ CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO MỚI CÓ THỂ TẠO RA NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO. NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO LÀ LOẠI NƯỚC ION KIỀM TỐT NHẤT HIỆN NAY”